Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập ứng dụng iCheck, hãy làm theo các bước sau để cài đặt lại mật khẩu nhé:

Bước 1: Click vào đường dẫn “Quên mật khẩu” trên màn hình đăng nhập

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản

Bước 3: Lựa chọn Xác thực số điện thoại và đồng ý nhận mã xác thực qua SMS

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác thực theo hướng dẫn

Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn và xác nhận tạo mật khẩu mới

Bước 6: Thực hiện đăng nhập bằng mật khẩu mới và trải nghiệm ứng dụng của chúng tôi.

Mã số mã vạch hay là một công cụ mang thông tin sản phẩm, nói cách khác, thông tin sản phẩm được mã hoá bằng mã số mã vạch và được tra cứu bằng các ứng dụng scan.

Mã số mã vạch có thể dễ dàng làm giả bằng cách in ấn. Các đơn vị cố tình làm giả sẽ sử dụng mã vạch chuẩn của doanh nghiệp chính hãng, in ấn hàng loạt và dán lên sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mã số mã vạch là công cụ mang thông tin và không được bảo mật nên hoàn toàn có thể được in ấn và sử dụng cho các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái. Do vậy, không thể khẳng định hàng thật, hàng giả qua việc quét mã vạch.

Sau khi quét mã vạch, hãy đọc kỹ thông tin sản phẩm, thông tin công ty và những hướng dẫn phân biệt thật – giả của doanh nghiệp chính hãng nhé!

GS1 là tổ chức cấp mã số mã vạch cho các doanh nghiệp. iCheck là một đơn vị độc lập cung cấp cho người dùng công cụ tra cứu thông tin sản phẩm là ứng dụng iCheck.

iCheck sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp, đưa thông tin sản phẩm lên hệ thống cơ sở dữ liệu của iCheck để hỗ trợ người tiêu dùng tra cứu cũng như quảng bá thông tin sản phẩm cho doanh nghiệp.