Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có bao giờ thắc mắc về các thành phần hoá học, chất phụ gia đã được sử dụng trong sản phẩm mình đang dùng?

Các thành phần hoá học hay chất phụ gia là những yếu tố tạo nên sản phẩm, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng, thậm chí có thể gây nên những ảnh hưởng xấu nếu được sử dụng không đúng phương pháp và hàm lượng ở mức cho phép.

Tính năng tra cứu chất phụ gia bằng ứng dụng iCheck sẽ là một cẩm nang hữu ích cho bạn, sử dụng tra cứu mọi lúc mọi nơi để đưa ra những quyết định tiêu dùng sáng suốt nhé!

Các bước tra cứu:

Bước 1: Xem thành phần hợp chất, các chất phụ gia trên vỏ bao bì hoặc thông tin về thành phần của sản phẩm trên ứng dụng iCheck

Bước 2: Mở tính năng Tra cứu chất phụ gia để tìm kiếm tên của thành phần

Bước 3: Bấm chọn để xem chi tiết MÔ TẢ, CHỨC NĂNGCÔNG DỤNG của chất.

Những thành phần hoá học được chia theo các cấp độ an toàn hay không an toàn khi sử dụng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào hàm lượng sử dụng khi kết hợp với các thành phần hoá học khác.

Hãy tạo thói quen tra cứu thông tin về các chất phụ gia được ghi trên bao bì sản phẩm để nâng cao hiểu biết và bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình.